fishing นี่คือปัญหาของนักกระโดดน้ำจีน วัยรุ่นผลัดกันถล่มแชมป์โอลิมปิก

ก.พ. 2, 2021 |

fishing นี่คือปัญหาของนักกระโดดน้ำจีน ผลัดกันถล่มแชมป์โอลิมปิก ผู้เล่นอยู่ในเกม ตามรายงานของสำนักข่าวซินหัว แม้ว่าโอกาสในการเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกที่โตเกียว จะยังคงเป็นเรื่องยากที่จะเห็น แต่การเตรียมทีมดำน้ำของจีนยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

ในวันที่ 24 มกราคม การแข่งขันโอลิมปิกครั้งที่สองของนักกระโดดน้ำจีนสิ้นสุดลง ที่เมืองหวู่ฮั่น โดยตัดสินจากกระบวนการ และผลการแข่งขันทหารผ่านศึกที่มีชื่อเสียงหลายคนในทีมได้รับผลกระทบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เฉาหยวน ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ทั้งในลอนดอน และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ ยังทำข้อผิดพลาดที่สำคัญถึง 0 คะแนน ในกระดานเดี่ยวชายสามเมตร เฉาหยวนวัย 19 ปี เอาชนะแชมป์โลกแชมป์ซี๋วเซ่อหยีได้แชมป์

ดูเหมือนว่าแม้แต่ผู้เล่นชื่อดังที่มีรัศมีแชมป์โอลิมปิก ก็ไม่สามารถผ่อนคลายในการแข่งขันที่ดุเดือด ของ “ทีมในฝัน” ได้ รายชื่อโอลิมปิกโตเกียวเป็นรูปทรงเรขาคณิต และหลายรายการยังคงสับสน

เฉาหยวนทำผิดพลาดและได้คะแนน 0 คะแนน แชมป์โอลิมปิกพบ 0 คะแนนหมุนเวียน ในจุดที่สองของการทดลองโอลิมปิกของนักกระโดดน้ำจีน ที่เพิ่งจบลงเฉาหยวนเข้าร่วมในสามกิจกรรมเพียงอย่างเดียว ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่คึกคักที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้

fishing

เฉิน อ้ายเซิน คู่หูของเฉาหยวนได้รับรางวัลชนะเลิศ fishing การแข่งขันแพลตฟอร์ม 10 เมตรชายคู่

ในการแข่งขันแพลตฟอร์ม 10 เมตรชายคู่ เฉิน อ้ายเซิน คู่หูของเฉาหยวนได้รับรางวัลชนะเลิศ และแพลตฟอร์มชายเดี่ยว 10 เมตรจบอันดับที่สี่ อย่างไรก็ตามในการแข่งขันกระโดดน้ำ กระโดด 3 เมตรชายเดี่ยว ที่เขาชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอเขาเลื่อน

ในเกมดังกล่าว เขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในการกระโดด ครั้งที่สองของรอบชิงชนะเลิศ เขาเสียการทรงตัว โดยไม่ได้ปรับตำแหน่งของร่างกายในระหว่างการขึ้น ลง และทำได้เพียงแค่ “ตกน้ำ” เท่านั้น เขาทำคะแนนได้เพียง 0 คะแนน จากการกระโดดครั้งนี้ ซึ่งหมายความว่าเขาถอนตัวจากการแข่งขันชิงแชมป์ก่อนกำหนด

ในการกระโดดสองสามครั้งถัดไป เฉาหยวนรีบวิ่งไปให้ทัน แต่เนื่องจากความล่าช้ามากเกินไป เขาจึงทำได้เพียงแค่อันดับหกเท่านั้น ก่อนหน้านี้ผลงานของเขาในรอบรองชนะเลิศ อยู่ในอันดับที่สอง และเดิมทีเขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์

สำหรับเฉาหยวนทหารผ่านศึกวัย 26 ปี การมีส่วนร่วมในหลายโครงการ ได้ทดสอบสมรรถภาพทางกายและพลังงานอย่างหนัก ในการแข่งขันโอลิมปิกครั้งแรก เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เขาได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากเหตุการณ์สำคัญของเขาในประเภทกระโดดน้ำชายเดี่ยวระยะ 3 เมตร ไม่เพียงแต่เขาล้มเหลวในการคว้าเหรียญทองในครั้งนี้ แต่เขายังหลุดจากสามอันดับแรก

ผลของการทดลองทั้งสองครั้ง ยังทำให้โอกาสในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว ของทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมาแล้วสองครั้ง นั้นค่อนข้างคาดเดาไม่ได้

ในการแข่งขันสี่รายการชาย นอกเหนือจากเฉาหยวนเฉินAisen ที่ชนะการแข่งขันแพลตฟอร์ม 10 เมตร คู่หยางเจี้ยนยังได้รับรางวัลแพลตฟอร์มเดี่ยว 10 เมตรแพลตฟอร์มคู่ 3 เมตรซี๋วเซ่อหยี หวังเฉาหยวน ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรายการเดียวหวังเฉาหยวน ชนะแพลตฟอร์ม 3 เมตรด้วยเช่นกัน siamfishing

หวังเฉาหยวน ในกระโดดน้ำชาย 3 ม. รอบชิงชนะเลิศ ภาพเฉิงหมินของสำนักข่าวซินหัวในการแข่งขันครั้งแรก ก่อนหน้านี้หวังซงหยวน ซึ่งเกิดในปี 2544 ได้รับรางวัลเหรียญเงินในประเภทกระโดดน้ำชายเดี่ยว 3 ม. ในการแข่งขันครั้งที่สอง ครั้งนี้เขากระโดดออกจากคะแนนสูงสุด 609.55 และได้รับรางวัลชนะเลิศมันสูงกว่าคะแนน 592.70 คะแนน โดยซี๋วเซ่อหยี ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันครั้งแรก ก่อนหน้านี้และการชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และการแข่งขันชิงแชมป์โลก ก็เพียงพอที่จะคว้าเหรียญทอง

ในการแข่งขันวิ่ง 3 เมตรคู่ชาย เขาได้เปลี่ยนเฉาหยวนคนก่อนอย่างเป็นทางการ และก่อตั้งพันธมิตรใหม่กับซี๋วเซ่อหยี ซึ่งทำได้ดี

ผลการแข่งขันที่น่าทึ่ง ทำให้ทีมดำน้ำของจีนมีทางเลือกในการกระโดดน้ำชาย 3 เมตร นอกเหนือจากแชมป์โอลิมปิกเฉาหยวน และแชมป์โลกซี๋วเซ่อหยี ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรค่าแก่ การพิจารณาแม้ว่าจะยังขาดการมีส่วนร่วมในสามเมตรก็ตาม ประสบการณ์ในโครงการระดับโลก (ก่อนหน้านี้เคยได้รับรางวัลกระโดดน้ำ 1 เมตรชาย ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2019) แต่ความสามารถที่โดดเด่นของหวังเฉาหยวน ทำให้เขามีโอกาส

หวังเฉาหยวน อายุเพียง 19 ปี และเขาไม่ได้สูญเสียความแข็งแกร่งรุ่นก่อน ๆ ของเขา เมื่อเห็นผู้เล่น “post-00” เริ่มมีมากขึ้น ทหารผ่านศึกจะรู้สึกกดดันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังการแข่งขันซี๋วเซ่อหยีกล่าวว่า การแสดงของหวังเฉาหยวน นั้นสมบูรณ์แบบ และความพ่ายแพ้ครั้งนี้ ทำให้เขาเห็นข้อบกพร่อง และการฝึกอบรมควรมีรายละเอียดมากขึ้นในอนาคต

fishingนี่คือปัญหาของนักกระโดดน้ำ 3 เมตรหญิงรุ่นเก๋ายังคงเป็นผู้นำ

กระโดดน้ำ 3 เมตรหญิงรุ่นเก๋ายังคงเป็นผู้นำ ในการแข่งขันกระโดดน้ำหญิง “ความโดดเด่น” ของทหารผ่านศึกนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ชิถิงเหมาและวังฮั่นคว้าแชมป์สปริงบอร์ด 3 เมตรหญิงคู่อีกครั้ง และแชมป์กระโดดน้ำเดี่ยว 3 เมตร ตกเป็นของวังฮั่นหลังจากการแข่งขันที่ดุเดือด fishing

นอกเหนือจากการหยุดครั้งแรกของการทดลองโอลิมปิกครั้งก่อนแล้ว นี่ยังเป็นการเล่นซิงเกิ้ลต่อ เนื่องอีก 2 รายการของกระดาน 3 เมตรของวังฮั่น ที่เอาชนะชิถิงเหมา สำหรับแชมป์โอลิมปิกริโอ และแชมป์โลก 3 สมัยที่ผ่านมา ชิถิงเหมานี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ

อย่างไรก็ตาม สำหรับเด็กวัย 29 ปี เธอจะทำงานหนักต่อไป เพื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว “ฉันยังคงมีความกังวลอยู่บ้างในการแข่งขัน และฉันเป็นคนหัวโบราณเล็กน้อย แม้ว่าวันนี้ฉันจะกระโดดได้ไม่ดี แต่ฉันก็จะไม่เป็น ท้อแท้และจะยังคงเป็นเหมือนการฝึกในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา จงตั้งใจทำงานให้เต็มที่ ”

ไม่น่าแปลกใจที่ชิถิงเหมา ร่วมกับวังฮั่นเพื่อนร่วมทีมวัย 30 ปีของเขา จะกลายเป็นผู้สมัครของนักกระโดดน้ำจีน เพื่อคว้าเหรียญทองกระโดดน้ำหญิง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว การเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก หมายถึงการทำงานหนักมากขึ้นสำหรับทหารผ่านศึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นสองคน ที่ยังคงเป็นผู้นำ

ในความเห็นของโจวจิหง ประธานสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศจีน ในช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องระดมความตั้งใจ และคุณสมบัติของตัวเองมากยิ่งขึ้น ดังที่เธอกล่าวในระหว่างการทดลองโอลิมปิกครั้งแรก

ก่อนหน้านี้”ผู้เล่นเก่า ๆ ยังคงมีประสบการณ์มากมายในการแข่งขัน และไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมอิทธิพลเธอ (ชิถิงเหมา) ถึงวัยอันควรแล้ว และยังได้รับบาดเจ็บ แต่เธอก็ยังหวงแหนมาก ”

“การแข่งขันรอบคัดเลือกโอลิมปิกไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับเธอในระดับเทคนิคส่วนใหญ่ในแง่ของอุดมการณ์และจิตวิญญาณเธอต้องฟื้นคืนจิตวิญญาณของเธอ” fishing videos

เฉินหยู่ซีในเวทีหญิง 10 เมตรรอบชิงชนะเลิศ ภาพโดยเฉิงหมินนักข่าวสำนักข่าวซินหัว สถานที่โอลิมปิกต้องผ่านการแข่งขัน ในงานกระโดดน้ำไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับระดับสูงของนักกระโดดน้ำจีน และความรุนแรงของการแข่งขันภายในในงานดำน้ำทีมดำน้ำของจีนยังมีการแข่งขันที่ดุเดือด

ในการทดลองโอลิมปิกของสถานีนี้แชมป์แพลตฟอร์มชายเดี่ยว 10 เมตรชนะโดยหยางเจี้ยน ซึ่งกระโดดจาก 595.80 คะแนน แต่เหลียนจุนเจี๋ยคู่แข่งของเขาก็ทำผลงานได้ดีเช่นกันและความใจจดใจจ่อระหว่างทั้งสองยังคงอยู่จนถึงการกระโดดครั้งสุดท้าย

ในการแข่งขันครั้งแรกของการทดลองโอลิมปิกครั้งก่อนการต่อสู้เพื่อชิงเหรียญทองก็เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองเช่นกันหยางเจี้ยน พลิกกลับโดยเหลียนจุนเจี๋ยและได้รับรางวัลเหรียญเงินในการกระโดดครั้งสุดท้าย

เหลียนจุนเจี๋ยวัย 21 ปีชนะการแข่งขันประเภทคู่ผสมระยะ 10 เมตรในการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2017 และ 2019หยางเจี้ยนอายุ 27 ปีเป็นผู้คว้าเหรียญทองในแพลตฟอร์มชายเดี่ยว 10 เมตรในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2019

นอกเหนือจากแชมป์โอลิมปิกริโออย่างเฉิน Aisenและหยางห่าว ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันชิงแชมป์โลกประเภท 10 เมตรคู่แล้วการแข่งขันภายในของนักกระโดดน้ำจีน ในงานแพลตฟอร์มชายถือว่าดุเดือดมากในโอลิมปิกรอบสุดท้าย ผู้สมัครยังตัดสินใจได้ยากในขณะนี้ ในแง่ของการกระโดดแพลตฟอร์มของผู้หญิงทีมจีนที่มาใหม่หลายคนก็มีผลงานที่โดดเด่นเช่นกัน

แชมป์โอลิมปิกเหรินเฉียนและแชมป์โลกศรียาจี่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากรุ่นน้องของพวกเขาจางเจียฉี,เฉินหยู่ซี, ลู่เหว่ย และผู้เล่นเยาวชนคนอื่น ๆ ได้แสดงอย่างยอดเยี่ยมซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการทดลองโอลิมปิกของสถานีนี้ เฉินหยู่ซีและจางเจียฉีชนะหนึ่งหรือสองแห่งในแพลตฟอร์มหญิงเดี่ยว 10m และทั้งสองยังได้รับรางวัล 10m คู่ . แชมป์ไต้หวัน. Fish hunter

ในการทดลองโอลิมปิกครั้งแรกก่อนหน้านี้ หองหงชาน วัย 13 ปีเกิดใหม่อีกครั้งและได้รับรางวัลเหรียญทองหญิงเดี่ยวในแพลตฟอร์ม 10 เมตร ตามการจัดทีมดำน้ำของจีนหลังจากเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว คะแนนการทดลองโอลิมปิกก่อนหน้านี้ทั้งหมด ถูกล้างออกและกระบวนการคัดเลือกเริ่มต้นใหม่

หลังจากการทดลองโอลิมปิกครั้งแรกในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว (สถานีไม่มีการจัดงานซ้ำ) และการทดลองครั้งที่สองที่เพิ่งสิ้นสุดลงทีมจะคัดเลือกบุคลากรตามผลงานเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำหนดไว้ในเดือนเมษายน

จากนั้นในเดือนพฤษภาคมทีมดำน้ำของจีน จะทำการทดลองโอลิมปิกครั้งที่สาม และสุดท้ายจะจัดทำรายชื่อโอลิมปิกโตเกียวรอบสุดท้าย โดยพิจารณาจากผลงานของนักกีฬา เพื่อให้ได้ตำแหน่งผู้เล่นยังต้องพิสูจน์ตัวเองในสนามต่อไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ ข่าวกีฬาออนไลน์ รวดเร็วก่อนใคร ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน อีกทั้งยังมีเกมดีๆให้เลือกเล่นอย่างเช่น เกมยิงปลาออนไลน์ เกมพนันที่ทุกคนสามารถเล่นได้บนมือถือตลอด 24 ชั่วโมง

Posted in: ข่าวกีฬา | Tags: ,