siamfishing การอัปเดต League of Legends ฤดูกาล 2021 พร้อมใช้งานแล้ว

ม.ค. 22, 2021 |

siamfishing การอัปเดต ” League of Legends ” ฤดูกาล 2021 พร้อมใช้งานแล้ว ตัวเร่งเกมออนไลน์ ของ Tencent ช่วยให้เล่น ในวันที่ 7 มกราคม 2021 การอัปเดตเวอร์ชัน 11.1 ของฤดูกาล 2021 ของ “League of Legends” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ การอัปเดตนี้ ได้ปรับความสมดุล ของอุปกรณ์บางอย่าง เพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับเอฟเฟกต์

การบาดเจ็บสาหัส ของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ปรับที่เก็บอุปกรณ์ และระบบแชทในเกมให้เหมาะสม และสกินซีรีส์ Bright Knight / Dark Knight จะถูกเพิ่มเข้าไปในเกม หลังการอัปเดต เวลา 10.00 น. ของวันที่ 8 มกราคม ฤดูกาล 2021

รอบคัดเลือก จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ เนื่องจากการปรับกลไกปลดล็อก อันดับในฤดูกาลนี้ มีความเป็นไป ได้ที่ “ราชาผู้แข็งแกร่งที่สุด” จะถือกำเนิด fishing videos ในวันแรกของการคัดเลือก เพื่อให้ Summoners สามารถจัดอันดับคะแนนได้ อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น Tencent Online Game Accelerator ยังได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่

siamfishing

การพัฒนารูปแบบsiamfishing สำหรับฤดูกาลใหม่ ของ League of Legends

สำหรับฤดูกาลใหม่ ของ League of Legends fishing ด้วยการอาศัยสายเฉพาะ ของ Tencent Cloud และห้องคอมพิวเตอร์ IDC ที่เป็นกรรมสิทธิ์ Tencent Online Game Accelerator สามารถช่วยผู้เล่น จัดเตรียมสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่เสถียร และมีเวลาแฝงต่ำ และช่วยให้ผู้เล่นก้าวข้ามเส้นทางของราชา

การอัปเดตนี้ ได้ทำการปรับเปลี่ยนฮีโร่ เช่น Fedetek, Gnar, Pansen, Yi, Xia, Ryze, Yasuo และอื่น ๆ เนื่องจากความจริงที่ว่า หลังจากการอัปเดต ของเขตป่าเฟดติก ได้รับในสนามสูงเกินไป

เวลาในการระบายความร้อน ของทักษะ W ของความกลัวโบราณ Fedtic  จะเพิ่มขึ้นในฤดูกาลใหม่ จาก 9 / 8.5 / 8 / 7.5 / 7 วินาที เพิ่มขึ้นเป็น 10 / 9.5 / 9 / 8.5 / 8 วินาที Pan Sen ยังถูกทำให้อ่อนแอลง ลดคุณสมบัติการฟื้นฟู พลังชีวิต พื้นฐาน และโบนัสพลังโจมตี ที่เพิ่มขึ้น ของทักษะ W สำหรับความเสียหาย เพิ่มเติม Gnar

ได้รับการปรับปรุงความเสียหายพื้นฐาน และผลการชะลอตัว ของสกิล Gnar Q ยักษ์ได้รับการปรับปรุง และระยะเวลาโบนัสความเร็ว ในการโจมตี ของสกิล Gnar E ขนาดเล็กก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในแง่ของอุปกรณ์การอัปเดตนี้ ได้ทำการปรับสมดุลของอุปกรณ์

เช่นไม้กายสิทธิ์ของเทวทูต, รองเท้าแห่งความสว่าง, ปีศาจซง, โมจิ, พายุเฮอริเคนของ Luana และเพลงสงครามของชูเรีย เส้นทางการสังเคราะห์ของ Archangel’s Staff ถูกเปลี่ยนจาก “Tears of the Goddess Blue Crystal Useless Rod 1000 Gold”

เป็น “Tears of the Goddess Amplification Classic Useless Rod 915 Gold Coins” Fish hunter ในขณะเดียวกันพลังเวทก็เพิ่มขึ้นจาก 60 เป็น 65 และเวทที่ได้รับจากมานา อัตราส่วนที่แข็งแกร่งลดลงจาก 3% เป็น 2% ความแรงของการตัดเวทย์ลดลง

พลังโจมตีที่ได้รับจากค่ามานาลดลงจาก 4% เป็น 2.5% และขีดจำกัด เอฟเฟกต์ถูกลบออกเอฟเฟกต์ผลกระทบไม่ได้จำกัด อยู่ที่ทักษะความเสียหายทางกายภาพอีกต่อไป รองเท้าแห่งความสว่าง ได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง และความรวดเร็วของทักษะเพิ่มขึ้นจาก 15 เป็น 20

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ เชื่อว่าผลการรักษา ในปัจจุบันในระบบเกม “League of Legends” นั้นแข็งแกร่งดังนั้นผลของการบาดเจ็บสาหัส จึงได้รับการเสริมความแข็งแกร่งเพื่อการยับยั้งชั่งใจ หลังจากการอัปเดตนี้สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด

ที่สามารถใช้เอฟเฟกต์การบาดเจ็บที่รุนแรงได้ ระยะเวลาของเอฟเฟกต์การบาดเจ็บที่รุนแรงจะเพิ่มขึ้นจาก 2 วินาทีเป็น 3 วินาที ในขณะเดียวกันเอฟเฟกต์การขโมยชีวิตก็ชัดเจน: เมื่อใช้การโจมตีปกติ เพื่อสร้างความเสียหายเอฟเฟกต์ การขโมยชีวิตจะใช้กับเอฟเฟกต์ความเสียหายทั้งหมด

ที่ระบุว่าเป็น “เอฟเฟกต์การโจมตีพิเศษ” เล่นเกมยิงปลาฟรี เอฟเฟกต์ดังกล่าวสามารถรับได้จากอุปกรณ์เท่านั้นไม่ใช่ฮีโร่ การอัปเดตนี้ยังปรับความรุนแรง ของอุปกรณ์ระเบิดอีกด้วย Drak’tha’s Dusk Blade เจ็ดชิ้น, กรงเล็บ Darkwalker, เข็มขัด Hextech Rocket, Dark Night Reaper, พลังสามเฟส

ขวานกระหายเลือดและ Advance Destroyer ความเสียหายจากการระเบิดของอุปกรณ์จะลดลงและความเสียหายของคุณสมบัติจะมีเสถียรภาพมากขึ้น หลังจากการอัปเดตนี้จะมีการเพิ่มสกินอัศวินดำ Kled, อัศวินดำ Xin Zhao, อัศวินดำ Calista, อัศวินแสง Quinn, สกิน Gulagas ของอัศวินแสงเข้ามาในเกม

siamfishing ปลดล็อกอันดับอีกด้วยอันดับของ “The Strongest King” และ “Ao Shi Grand Master”

ฤดูกาลใหม่ยังได้ปรับขั้นตอนการปลดล็อกอันดับอีกด้วยอันดับของ “The Strongest King” และ “Ao Shi Grand Master” เกมยิงปลา pantip จะไม่ถูกล็อคอีกต่อไปเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลดังนั้นการแข่งขันเพื่อเลื่อนระดับเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ในวันที่ 8 มกราคมหลังจากเริ่มฤดูกาล 2021 อย่างเป็นทางการรอบคัดเลือก “ราชาผู้แข็งแกร่ง”

อาจถือกำเนิดในวันแรก ควรสังเกตว่าจำนวนของ “The Strongest King” และ “Grandmaster Ao Shi” ยังคง จำกัด อยู่ที่ผู้เล่นหลายร้อยอันดับแรกในเซิร์ฟเวอร์ แต่ผู้เล่นจะต้องมีคะแนนชนะอย่างน้อย 200 คะแนนในอันดับ “Master”

เพื่อเลื่อนเป็นอันดับ “Grand Master Ao Shi” ตำแหน่ง “ปรมาจารย์อาโอชิ” มีคะแนนชนะอย่างน้อย 500 คะแนนเพื่อเลื่อนระดับเป็น “ราชาที่ดีที่สุด” อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้เล่นหลายคน ไม่ใช่แค่กลไกการปลดล็อกอันดับ ที่จำกัดความเร็วในการให้คะแนน แต่ยังรวมถึงเครือข่าย

ที่ผันผวนเป็นครั้งคราวด้วย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น Tencent Online Game Accelerator ได้เตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ของ  League of Legends ” Tencent Online Game Accelerator สามารถลดเวลาแฝง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำให้เครือข่ายมีเสถียรภาพ และเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดอัปเดต ช่วยให้ผู้เล่นและเพื่อนร่วมทีม สามารถท่องไปในหุบเขา และเริ่มการเดินทางของราชาในปีใหม่

นอกจากเกมที่สามารถสร้าความสนุกได้แล้ว ยังมีเกมที่สามารถสร้างเงินให้กับทุกท่านได้ ซึ่งนั่นก็คือ เกมยิงปลาออนไลน์ เกมพนันลงทุนขั้นต่ำเพียง 10 บาท แต่สามารถทำกำไรได้มากกว่าเงินที่ลงเดิมพัน ได้มากกว่า 100 เท่า มีการแจกโบัส อีกทั้งยังเป็นเว็บที่ แจ็คพ็อตแตกง่ายอีกด้วย สามารถเข้ามาลงทุนและทำเงินไปกับเราได้ที่นี่เลย วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน

Posted in: UFABET | Tags: ,